Mẹo Hay

2 sim trên iPhone đã "khôn" hơn chưa?

Rate this postiPhone chính hãng VN/A giá cực tốt đang có mặt tại #CellphoneS, iPhone Xr, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max giá cực ngon:
iPhone 2 sim sau rất nhiều lần cập nhật phiên bản iOS liệu đã tốt hơn chưa? Cùng mình trải nghiệm nhé.
#TonyPhùngStudio #iPhone2sim

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Tag: sim iphone, tony phùng, tonyphung, tony phung, review, smartphone, đánh giá, trên tay

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

28 Comments

  1. 2 sim trên iphone chủ yếu nó làm 1 cái để nghe gọi sim chính, 1 cái xài data sim phụ. Mục đích nó là vậy. Xài không đúng mụch đích của nó thì khó khăn chứ sao

    Reply
  2. Đang cần gọi gấp mà sim 1 hết tiền, sim 2 còn tiền muốn chuyển qua gọi mà nó đéo cho tức muốn đập máy luôn, dùng 2 máy thì lỉnh kỉnh túi tay máy này máy kia lâu lâu quên mất mình lưu sđt, dữ liệu vào máy nào nhức đầu vl

    Reply
  3. Tôi ghét nhất người khác dùng 2-3 số gọi/nhắn tin cho tôi. Nên, mấy cái tùy chọn thay số để nt/gọi là ko cần thiết. Còn nếu là cv thì kinh nghiệm là nên xài 2 máy khác nhau tránh nhầm lẫn. Việc thiết lập như Ip đối với tôi lại rất tiện, vì hạn chế 100% việc nhầm số. Có dùng 1 máy android thì khi gọi lại lúc nào cũng hỏi gọi bằng sim 1 hay 2, vừa mất công, vừa ko nhớ là mình dùng số nào trc đó.

    Reply

Post Comment