Chia Sẻ

Kéo xả chốt lời hay là điều chỉnh cần thiết lúc này – Vnindex hạ nhiệt

Rate this postNguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram) Mở Tài khoản CHỨNG …

Tag: pin aa là gì, [vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Chia Sẻ Khác: https://meocongnghe.vn/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.vn

34 Comments

 1. Không nằm im, các bạn cứ quay giao dịch thì chỉ béo môi giới và ctck thôi, trong khi rủi ro là quá lớn khi giá vốn quá cao. Nên coi thêm vài kênh khác để có cái nhìn tích cực và đa dạng hơn.

  Reply
 2. Mình đang sống ở xa xứ nhưng lòng vẫn nhớ về quê hương. Xin góp ý vài lời: Dòng tiền khôn ngoan vẫn còn trong tt. Các dòng NH, CK, TT, BL XDầu,VN30… Đã tăng đi trước kỳ vọng tương lai của ngành thì giờ dòng tiền khôn ngoan đang luân chuyển qua các CP chưa tăng cao, thị giá thấp so với mệnh giá, so với giá trị sổ sách và rất tiềm năng ở tương lai… rất tốt. Chu kỳ phát triển KT thì chỉ mới bắt đầu (20/01/21) sau cơn đại dịch của TG. TTCK cũng đã mới bắt đầu tăng… vẫn còn khá nhiều kỳ vọng.
  Theo các bạn thì dòng tiền khôn ngoan sẽ chảy vào đâu trong khi nền KT qgia, TG bắt đầu chu kỳ phát triển KT, nhu cầu nhà ở rất lớn trong XH đất chật người đông như VN ? Các nhà đtck VN nên tự tin chính mình đừng nghe theo lời " thầy bói mù mò…voi"_ ấu trĩ, lướt sóng nếu mai mắn thì chỉ lượm được bạc cắc mà thua bạc lớn.( Lời một tí là chốt, lỗ một cái là cắt… riết rồi còn cái lai quần cũng cắt! ). Các bạn nên chọn các CP tốt, tiềm năng cao để đt giá trị ( thị giá < mệnh giá, < rất nhiều gtri sổ sách, tiềm năng về hàng tồn kho_ để càng lâu càng có giá tốt, không sợ ôi thúi, hư hỏng lỗi thời quá đát…) trung và dài hạn thì chắc chắn sẽ thắng lớn. Nếu mai mắn thì một vốn sẽ thu được bốn năm lần lãi về sau. 20 năm trước (2007) VNindex Hose bao nhiêu ma CP được niêm yết và thị giá CP lúc đó là bao nhiêu, vd: SSI, DPM, PVD,…? Hôm nay, VNindex Hose có bao nhiêu mã CP đang niêm yết nhiều hơn bao nhiêu lần so với năm 2007 ? Và thị giá CP, PE là bao nhiêu so với năm 2007 ? Nền KT qgia và trên TG chỉ mới bắt đầu của chu kỳ mới tăng trưởng và phát triển KT. Dòng tiền khôn ngoan rất lớn sẽ chảy vào đâu…? VNindex 1100, 1200… Rồi cũng sẽ là di vãng. Mình đã mua FB: $30.00, TSLA: $60.00, NIO: $6.00,… Đến nay thì các bạn biết rồi đấy.
  Chúc các bạn sáng suốt có quyết định đúng đắn để đtck và đạt thắng lợi to lớn_ nhà đt chuyên nghiệp.

  Reply
 3. Thời điểm này ptkt độ tin cậy không cao, riêng hôm nay các tài khoản giao dịch qua tcbs đều bị nghẽn, cho nên hose mới trơn tru, nhưng lại không phản ảnh đúng thị trường

  Reply

Post Comment