Chia Sẻ

Kích pin cho Cell pin 18650 bên trong cục sạc dự phòng – pin laptop … ai cũng làm được !!!

Rate this postVisit Us : – Facebook : – Hotline : 0944**3333 để được hướng dẫn , tư vấn & nhận …

Tag: pin 3 cell dùng được mấy tiếng, [vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Chia Sẻ Khác: https://meocongnghe.vn/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.vn

24 Comments

 1. có loại pine cell Trung quốc đít bằng đầu lồi,nó dài hơn đồng loại một chút,nhưng trên đầu có một lổ nhỏ,liệu nó,và đồng loại nó,ngắn hơn,nhưng không lổ.Liệu 2 loại này có phục hồi được không?

  Reply
 2. Chào anh, hiện tại tui cũng đang thực hiện đo nguội như anh, dùng VOM VICTOR VC890, thì khi đo thang diode, giá trị ohm báo tiếng kêu, giống như chập hai que đo với nhau để kiểm tra điện trở vậy, còn khi ở thang diode thì có giá trị 0.005 ở hai chiều. Vậy pin này hỏng rồi đúng ko?

  Reply
 3. Chào bạn tôi cũng có 2 quả pin màu xanh lá cây giống như trên video của bạn, pin cầm cảm giác khá nặng tay so với pin của chiếc quạt mini.
  Pin này tôi tháo từ sạc dự phòng ra, vì bỏ cũng lâu rồi bây giờ đem lắp pin vào mấy cái quạt mini cầm tay để sạc thì cũng không thấy pin vào điện,
  sau khi trọc ngoáy, gõ đập các kiểu thì pin cũng đã sạc được và tích điện .
  Nhưng có 1 vấn đề là sạc khoảng 1 tiếng thì thấy pin khá nóng nên tôi đã lấy pin bỏ ra ngoài, hôm sau lắp pin vào lại thì ko thấy còn điện nữa .
  trường hợp như vậy có cách khắc phục ko , rất mong nhận được phản hồi từ bạn và tôi cũng ko phải là thợ nên ko có bất kì dụng cụ đo kiểm tra gì cả.

  Reply
 4. Đó là rơle áp suất để bảo vệ pin 18650, khi pin sạc hoặc xả nóng đến ngưỡng an toàn nổ pin thì tấm màng kim loại sẽ phồng để ngắt cực dương pin.

  Reply
 5. " ai cũng làm được … " nhưng lấy đâu ra bộ nguồn … cực dễ mà bạn đang sở hữu !!! cách dễ nhất ở đây như sau : bạn mắc song song cell pin bị tụt áp của bạn với chính cell pin đang đầy áp { 4,1v } trong clip của bạn { cặp cell màu đỏ } trong một hai phút , tác động điều áp sẽ kích cell tụt áp của bạn lên đủ áp NHẬN SẠC ! mặc dù có vẻ là áp ảo , tuy nhiên sẽ nhận dòng sạc !
  như vậy để kích một cell pin tụt áp sạc không lên , bạn chỉ cần có trong tay một cell pin tốt là đủ ! mặc dù vậy vẫn dành cho bạn 1 like !

  Reply
 6. Bỏ đăng ký kênh.
  Làm video quá chán
  Hướng dẫn ngắn gọn thôi
  Có 1 vấn đề :
  1. Đo viên phi giá trị 0 vôn
  2. Cách khắc phục lấy que sắt nhỏ
  Tăm cứng ấn chặt xuống để khí không thoát ra.
  3. Các đo nội trở.
  Ngắn gọn xúc tích thôi.
  4. Cái intro và tiêu đề để thời gian hiện quá dài.
  ( Kiến thức của bạn mình không chê. Nhưng cái cách truyền đạt và làm video thì phải xem lại )
  => Hủy đăng ký

  Reply

Post Comment