Mẹo Hay

[Samsung Festival 2017] Sơ loại Người mẫu hình thể SEV 2017 – SEV Fitness 2017

Rate this postVòng casting cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hình thể SEVmùa đầu tiên đã diễn ra vào ngày 09/11 vừa qua tại phòng Bắc Ninh, trung tâm phát triển nhân tài SEV trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
Chương trình đã thu hút 166 thí sinh nam nữ đến từ các bộ phận khác nhau của nhà máy “40 nghìn dân” tại Bắc Ninh. Kết thúc vòng casting, 110 thí sinh được lựa chon vào vòng bán kết.

Đây là mùa đầu tiên SEV Fitness được tổ chức tại SEV, cuộc thi không giới hạn chiều cao và tuổi tác, tham dự vòng loại thí sinh nam phải có cơ thể rắn rỏi với cơ bắp khỏe mạnh, thí sinh nữ cơ thể săn chắc cùng số đo 3 vòng cân đối hài hòa.

Tiêu chí chấm điểm cuộc thi này sẽ không chỉ phụ thuộc vào thí sinh có hình thể đẹp mà còn phải có biểu cảm tự tin, catwalk chuyên nghiệp cùng lối giao tiếp cuốn hút. Ban giám khảo sẽ loại trực tiếp thí sinh ngay tại chương trình, người được giám khảo chọn sẽ nhận được tấm vé đi tiếp vào bán kết. Một điểm nhấn thú vị nữa trong cuộc thi năm nay là gần cuối chương trình mỗi giám khảo được quyền “cứu” một thí sinh tiềm năng nên những thí sinh không được lựa chọn trực tiếp vẫn có cơ hội được vào vòng trong nhờ tấm vé may mắn từ ban giám khảo.

Cuộc thi Sev Fitness Model chính thức bắt đầu từ ngày 09/11/2017 đến 16/12/2017 với quy mô tổng giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng với 3 vòng thi: casting, bán kết và chung kết. Trong vòng chung kết: Quán quân “Người mẫu thể hình SEV” sẽ được nhận giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng cùng Cup và điện thoại Samsung Galaxy S8.

Trước đó, tại SEVT, SAMSUNG FESTIVAL đã khởi động với vòng sơ loại các cuộc thi SEVT’s Got Talent, SEVT Miss and Mister, Đấu trường Âm nhạc và các cuộc thi thể thao (bóng chuyền, cầu lông, bóng đá) với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân viên.

Xem them thông tin tại:

Tag: sev samsung, SEV, SEVT, Samsung, Festival, Samsung Festival, Ngày hội Samsung, Fitness Model, Người mẫu hình thể, nhân viên samsung

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

47 Comments

  1. Thật khổ cho con gái việt nam.toàn bị ctrai nước ngoài nó địt.địt xong nó vứt rồi lại khóc lóc quay về tìm lại trai việt.ctrai việt nam quá rộng lượng bao giờ cũng bỏ qua cho.

    Reply

Post Comment