Mẹo Hay

Share 10 intro đếm ngược đẹp cho Proshow Producer – P1

Rate this post✅ Bài viết hướng dẫn cách dùng Proshow 9 từ A-Z:
✅ Download all style Proshow Producer đẹp mới nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập mới nhất:
💓Xin cảm ơn!
Chia sẻ 10 video intro đếm ngược đẹp cho Proshow Producer, share những video đếm ngược đẹp mới lạ để làm style intro Proshow Producer hoặc để làm đoạn mở đầu video thêm ấn tượng và độc đáo hơn.

Bộ video intro đếm ngược cho Proshow Producer này được mình up riêng từng video, nếu bạn thích video intro nào bạn có thể tải video đó tại:

Hiện tại, kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển về địa chỉ:
🔷
Rất mong được các bạn tiếp tục ủng hộ!
Để tải toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất từ Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn có thể xem các style trong video dưới đây và tải style theo link bên dưới mỗi video. Xin cảm ơn các bạn!
🔹 All style Proshow Producer:
🔹 All style intro Proshow Producer:
🔹 All style giáng sinh Proshow Producer:
🔹 All style đám cưới Proshow Producer:
===
🔹 Official Website: dobaonamblog.com
🔹 Official Youtube:
🔹 Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!

Đây là những intro phong cách After Effect, vì thế hiệu ứng chuyển động của những intro này rất đẹp và độc đáo. Mỗi đoạn intro đếm ngược có độ dài khoảng trên 10 giây rất thích hợp để làm video mở đầu đám cưới, video sinh nhật, video chúc mừng năm mới, video chúc mừng noel,… Trong video demo này, mình ghép tất cả các video lại thành 1 để các bạn tiện tham khảo. Và trong này có 2 video có kèm một đoạn chữ tiếng Anh nhưng khi chia sẻ mình đã cắt đoạn chữ đó đi nên khi tải về các bạn chỉ cần sử dụng mà không cần phải thêm thao tác nào khác.

Ngoài các đoạn video đếm ngược này, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều style Proshow Producer đẹp mới nhất tại hoặc tham khảo thêm nhiều video về tin học hữu ích tại

Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment để được giải đáp sớm nhất hoặc liên hệ qua Facebook:

Tag: share intro proshow producer đẹp, video đếm ngược, video dem nguoc, dem nguoc thoi gian, tiếng đồng hồ đếm ngược, video background dem nguoc, video background proshow, clip đếm ngược, video dong ho dem nguoc, video intro proshow producer, style proshow producer, intro proshow producer, download style proshow producer, style proshow producer dep, style proshow producer đẹp, style đẹp cho proshow producer, download style proshow producer đẹp, cách làm video giới thiệu, hướng dẫn làm video giới thiệu

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

42 Comments

Post Comment