Mẹo Hay

Thế giới di động hợp tác cùng Viettel đưa 4G tới mọi nhà

Rate this post– Hôm nay, ngày 7.6 tại TP.HCM Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động công bố hợp tác với Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội Viettel nhằm phát triển mạnh mẽ thuê bao 4G tại Việt Nam.
– Sự hợp tác này hứa hẹn công nghệ 4G sẽ tiếp cận nhiều hơn tới người dùng để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống. Mục tiêu hợp tác đặt ra là 1.2 triệu thuê bao Viettel từ nay cho đến 10/2017.

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

Tag: sim viettel the gioi di dong, thegioididong, đánh giá, trên tay, smartphone, so sánh, thế, giới, di, động, viettel, mạng 4g, mạng 4g viettel, sim 4g, 4g viettel, thế giới di động hợp tác với viettel, sim 4g của viettel, mạng viettel

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

32 Comments

  1. VT khi nào có gói cước 3g không giới hạn dung lượng tốc độ cao như mobifone. thì t mới quan tâm. chứ 4g dùng đc những j. dùng tý là hết. tốc độ khi hết dung lượng thì chậm. 4g tốc độ cao chỉ khi có tiền và nạp tiền cho 1 cách rất là vứt tiền đi.

    Reply
  2. k gói cước mimax 4g .thì chỉ cúng tiền cho nhad mạng .hết tốc độ cao lại quay về 3G chậm như rùa .cài mạng mà chẳng them xem dt .và cũng chả bật 3G .4G khi hết tốc độ cao

    Reply
  3. gói tháng rất êm nhưng gói cước ngày thì chưa có, điện tới tổng đài thì nói em chuyển xuống gói mimin của 3g rồi đăng kí gói mt10….. sài 4g còn hơi lu bu mong viettel sớm ra gói cước 4g ngày phù hợp vs người dùng..

    Reply

Post Comment