Mẹo Hay

Trả Sau Viettel | Đạt Viettel

Rate this postHôm nay mình sẽ bàn về vấn đề Trả Sau của Viettel. Thực hư về vấn đề một số khách hàng nói Viettel lừa đảo. Các bạn hãy xem hết video để hiểu rõ vấn đề nhé !
Đây là kênh chính thức của mình. Là nơi mà mình sẽ chia sẽ những điều thú vị trong cuộc sống. Là trang sách cuộc đời mà mình muốn chia sẽ đến với tất cả mọi người. Những bài học mới hay đơn giản chỉ là một món ăn ngon một nơi du lịch thú vị củng là nội dung mà mình muốn gửi qua từng đoạn video.

Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy ủng hộ mình bằng 1 lượt like, theo dõi và chia sẽ cho nhiều người biết đến nhé. Đó sẽ là động lớn để mình cố gắng, phát triển ra những video ngày càng chất lượng. Cám ơn các bạn rất nhiều !

—————————————————————————————
Ủng hộ mình bằng cách:
Đăng kí kênh:
Liên hệ mình: Datpt1909@gmail.com

Tag: sim tra sau viettel, #datvlog, Trả sau viettel, Trả sau viettel là gì, Sim trả sau viettel, Gói cước trả sau viettel, Sim trả sau viettel là gì, Viettel trả sau

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

46 Comments

  1. Sim mình tra sao vừa kích hoạt. Chưa goi cho ai ma cũng chưa nt hay sử dụng gi cả mà sao tin nhắn báo phí dịch vụ tạm tính đến thời điểm là 75000. Dịch vụ 12 tháng 100k.giải thích hộ mình cái bạn

    Reply
  2. Em vừa mua sim trả sau , 2 tháng không nạp tiền vì e dùng 2 sim , sao tự nhiên sau 2 tháng k dùng đc , nạp tiền vào 100k cũng k dùng đc , gọi tổng đài thì họ báo sjm e khoá và nợ vÀi trăm nghàn phải nạp thêm nữa mới dùng đc là sao , ?? Viettell Hút máu dữ vậy !!!

    Reply

Post Comment