Mẹo Hay

Tưng bừng khai trương đại siêu thị Pico tại Hải phòng

Rate this postCông ty Cổ phần Pico cho biết sẽ khai trương đại siêu thị điện máy đầu tiên tại thành phố Hải Phòng vào ngày 13/05, mở đầu cho kế hoạch phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối trên toàn quốc, trong năm 2016.
Theo kế hoạch, Pico khai trương chi nhánh tại 275 đường Lạch Tray, trong một khu đất rộng hơn 8.000m2, có mặt tiền rộng, thoáng, thuận tiện cho việc mua sắm, trưng bày, đỗ xe… đúng như định hướng phát triển bền vững của Pico.
Đây có lẽ là siêu thị điện máy lớn nhất được mở tại Hải Phòng từ trước đến nay. Siêu thị được chia làm 3 khu vực, trong đó Trung tâm trưng bày có diện tích gần 3.000m2, bày bán hơn 20.000 mặt hàng điện tử, điện máy, viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Acer, Nokia, Apple… bên cạnh đó là trung tâm hậu mãi và bảo hành, cùng quy trình vận hành, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Pico chọn khai trương siêu thị vào cuối tháng 4/2016, là thời điểm miền Bắc bắt đầu bước vào mùa hè, nhu cầu về các sản phẩm điện máy chống nóng, tăng mạnh. Trong thời gian khai trương, siêu thị Pico tại 275 Lạch Tray Hải Phòng hứa hẹn sẽ tung ra những chương trình “khuyến mãi khủng”, dành cho những sản phẩm điện máy mùa hè, đáp ứng nhu cầu và lợi ích của người dân đất cảng.
Hàng loạt các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, quạt điện, điều hòa, máy xay sinh tố, ép hoa quả… sẽ được giảm giá, khuyến mãi tặng quà khi khách đến mua hàng tại đây. Cùng với đó, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng ngay lập tức được triển khai, sẽ đem đến nhiều giá trị và tiện ích mà trước đây khách hàng chưa hề được trải nghiệm.
Hệ thống các siêu thị điện máy PICO:
– 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
– 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
– 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
– 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
– 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
– 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.
– Số 1 Hai Bà Trưng, TX.Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
Website:
Facebook: www.facebook.com/dienmaypico
Số điện thoại đặt hàng online: 1900 6619

Tag: siêu thị điện máy tại hải phòng, pico, pico hai phòng, sieu thi, siêu thị, siêu thị điện máy, điện máy, điện máy pico, siêu thị điện máy pico, dien may pico, pico hải phòng, nguyễn kim, dien may HC, MediaMart, 275 lạch tray

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

Post Comment