Mẹo Hay

Vay tín chấp bằng sim Viettel giúp bạn có tiền chỉ trong 12 giờ

Rate this postVay tín chấp bằng sim Viettel giúp bạn có tiền chỉ trong 12 giờ

Vay tín chấp bằng sim Viettel giúp bạn có tiền chỉ trong 12 giờ

Vay tiền bằng sim Viettel là giải pháp tài chính tuyệt vời, giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn về tài chính chỉ trong vài giờ ký kết hợp đồng.

Một trong những thông tin rất hot trên thị trường tín dụng hiện nay đó là bạn có thể dễ dàng vay tiền chỉ bằng chiếc sim Viettel của mình. Vì đây là hình thức vay mới, nên nhiều người rất băn khoăn không biết có vay được tiền thật hay không.

Thực tế thì rất nhiều khách hàng vay đã vay được tiền theo sim Viettel. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay này cũng như hướng dẫn vay chi tiết giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?1
Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay vốn online dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc, điều kiện đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay tiền theo sim Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 12 giờ vì tổ chức cho vay không phải đến địa chỉ nhà bạn để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Khi vay tiền bằng sim Viettel bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Được vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.
Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 12 giờ.
Không đến nhà thẩm định.
Lãi suất cực thấp chỉ từ 1, 5%/tháng.
Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay

Tổ chức nào vay tiền bằng sim Viettel?2
Hiện nay các ngân hàng và công ty tài chính không hỗ trợ vay tiền mặt qua sim Viettel mà chỉ có các tổ chức tài chính và app vay tiền không chính thống…. hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Tuy nhiên bạn không nên vay tại những tổ chức này vì rất có thể bạn sẽ phải chịu mức phí và lãi suất “cắt cổ” khiến bạn rơi vào tình trạng “nợ nần không lối thoát”.

Lãi suất vay tín chấp3
Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

Mức hỗ trợ 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2, 95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
Mức hỗ trợ 2: Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2, 17%/tháng.
Mức ưu tiên 3: Dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1, 4%/tháng.
Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel4
Trước hết cùng tìm hiểu những đối tượng nào được vay tiền bằng sim Viettel.

Điều kiện:

Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60 tuổi.
Sim chính chủ ít nhất trên 2 năm, sim đăng ký dưới 2 năm không vay được.
Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
Khách hàng đang mua hàng trả góp vẫn có thể vay được.
Thủ tục:

01 ảnh 3×4.
Sổ hộ khẩu.
Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
Quy trình vay:

Bước 1: Lựa chọn tổ chức mà bạn muốn vay tiền theo sim Viettel.

Bước 2: Điền các thông tin vào form đăng ký online.

Bước 3: Sau khi nhân viên của các công ty tài chính trực tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ chỉ trong 12 giờ. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của bạn mà ngân hàng sẽ áp dụng gói vay với mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau.

Tag: sim trả trước viettel, chovaytienmatnhanh.vn, chovaytienmatnhanh, cho vay tiền trả góp, vay tiền góp, vay tiền trả góp, vay trả góp, mượn tiền, cần vay tiền mặt, vay tiền mặt nhanh, cho vay tiền mặt, vay tiền mặt, vay tiền nhanh, cho vay tiền nhanh, vay nhanh, vay tiền nhanh trong ngày, cho vay, cho vay tiền mặt nhanh, cho vay tiền, cho vay tiền trong ngày, vay tiền, vay không thế chấp, vay tín chấp, vay tiền tín chấp, cho vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền online, vay online

Xem Thêm Bài Viết Về Mẹo Hay Khác: https://meocongnghe.vn/meo-hay

Nguồn: https://meocongnghe.vn

34 Comments

 1. vừa vay thêm được 90 triệu rồi nè , lãi suất 0,6%/tháng ( 6 ngàn / triệu / tháng),…. Các bạn chưa vay được là do các bạn chưa biết cách mà thôi, bấm vào video trên trang youtube của mình, xem chị gái chỉ cách, vay nhanh , nhận tiền ngay trong ngày về thẻ ATM luôn nè :

  Reply
 2. vừa vay thêm được 90 triệu rồi nè , lãi suất 0,6%/tháng ( 6 ngàn / triệu / tháng),…. Các bạn chưa vay được là do các bạn chưa biết cách mà thôi, bấm vào video trên trang youtube của mình, xem chị gái chỉ cách, vay nhanh , nhận tiền ngay trong ngày về thẻ ATM luôn nè :

  Reply
 3. vừa vay thêm được 90 triệu rồi nè , lãi suất 0,6%/tháng ( 6 ngàn / triệu / tháng),…. Các bạn chưa vay được là do các bạn chưa biết cách mà thôi, bấm vào video trên trang youtube của mình, xem chị gái chỉ cách, vay nhanh , nhận tiền ngay trong ngày về thẻ ATM luôn nè :

  Reply
 4. vừa vay thêm được 90 triệu rồi nè , lãi suất 0,6%/tháng ( 6 ngàn / triệu / tháng),…. Các bạn chưa vay được là do các bạn chưa biết cách mà thôi, bấm vào video trên trang youtube của mình, xem chị gái chỉ cách, vay nhanh , nhận tiền ngay trong ngày về thẻ ATM luôn nè :

  Reply
 5. vừa vay thêm được 90 triệu rồi nè , lãi suất 0,6%/tháng ( 6 ngàn / triệu / tháng),…. Các bạn chưa vay được là do các bạn chưa biết cách mà thôi, bấm vào video trên trang youtube của mình, xem chị gái chỉ cách, vay nhanh , nhận tiền ngay trong ngày về thẻ ATM luôn nè :

  Reply
 6. Avay⚡️⚡️VAY 💵 NHANH -SIÊU TỐC
  👉Đky là đk duyệt ngay
  ✅Duyệt vay siêu tốc từ 1-70 triệu!
  ✅Chỉ cần #CMND +#Sim_VIETTEL – chính chủ a
  ✔Vay 10tr trả góp 24 tháng, mỗi tháng 554k ( bao gồm gốc và lãi)
  ✔Vay 20Tr trả góp 24 tháng, mỗi tháng 1050K ( bao gồm cả gốc và lãi)
  ➩ K đóng phí trước
  ➩ K gọi người thân
  ➩ K chứng minh thu nhập
  🖍Chỉ điền thông tin ĐIỀN MAIL
  ➲ Đăng ký nhanh online mất 30 phút
  Đăng ký tại đây: https://shorten.asia/fTfgACU5

  Reply

Post Comment